Giới Thiệu Chung

 

CÔNG TY TNHH TM - DV & QUẢNG CÁO THANH THÀNH THỊNH được thành lập từ năm 2012 nhưng cho đến nay đã là một trong số ít các công ty có quy mô chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực quảng cáo. Luôn tiên phong, đi đầu trong việc nắm bắt xu thế và áp dụng công nghệ kỹ thuật và máy móc vào việc thiết kế sản phẩm thuộc hạng mục thiết kế quảng cáo, trang trí nội - ngoại thất, vách ngăn trang trí, bảng hiệu đèn led ma trận, gia công chữ inox...
Trong suốt quá trình hoạt động, Công ty Thanh Thành Thịnh luôn nhạy bén, đi đầu trong việc nắm bắt, giới thiệu, thiết kế các sản phẩm hiện đại, dịch vụ kỹ thuật cao, giải pháp tích hợp và chuyển giao công nghệ, trở thành một trong số ít các công ty có lĩnh vực hoạt động vừa đa dạng vừa chuyên sâu, được đối tác và khách hàng tín nhiệm.
Thanh Thành Thịnh luôn lấy chất lượng để đổi lấy sự tin tưởng của khách hàng, làm việc chuyên nghiệp và phục vụ khách hàng chuyên nghiệp. Các sản phẩm của Thanh Thành Thịnh đã và đang được sử dụng rộng rãi trên khắp cả nước và được đông đảo khách hàng đánh giá cao về sự thẩm mỹ, chất lượng, chuyên nghiệp và nhanh chóng . 
Khát vọng tìm tòi và tinh thần học hỏi không ngừng là nét nổi bật trong văn hóa và con người công ty Thanh Thành Thịnh.  Chúng tôi luôn chú tâm xây dựng đội ngũ nhân viên trẻ trung, tài năng và không ngừng chiêu mộ người hiền tài từ các vùng miền trong cả nước có chung chí hướng để cùng nhau xây dựng một tổ chức hùng mạnh, tạo ra những dịch vụ, sản phẩm trí tuệ phục vụ cộng đồng và xây dựng đất nước.  
Với năng lực cũng như sản phẩm của mình, chúng tôi - CÔNG TY TNHH TM - DV & QUẢNG CÁO THANH THÀNH THỊNH tự tin mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất, chuyên nghiệp nhất nhằm thỏa mãn cao nhất yêu cầu của khách hàng. Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ thấy chất lượng tạo nên thương hiệu .